Hút hầm cầu phường Hoà An 0969.150.051

Hút hầm cầu phường hoà an, sữa chữa nhà vệ sinh, thông tắc cống, lắp đặt nhà vệ sinh công cộng, lắp đặt ống thoát nước, chống hôi nhà vệ sinh Liên hệ: 0969.150.051.
Thông thường hầm vệ sinh sử dụng khoảng 10 năm là có khả năng bị đầy, khi đó khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để giải quyết những trường hợp trên. Thật ra, việc hút hầm cầu là việc thông thường, nhưng do tâm lý con người nên người ta vẫn quan niệm phân hầm cầu là chất thải rất độc hại, nên người dân có tâm lý xa lánh, ngại tiếp xúc.
 Dịch vụ vệ sinh hút hầm cầu đà nẵng của công ty vệ sinh thanh châu được thành lập năm 2009, với sứ mệnh phát triển, cải thiện môi trường sống của Đà nẵng nên chúng tôi luôn luôn nỗ lực chính mình nhằm giải quyết nhu cầu người dân.
hút hầm cầu đà nẵng

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu hoà an, chúng tôi còn phục vụ những dịch vụ sau:

+ hút hầm cầu bằng phương pháp mới, không hôi, không đục phá, tìm hầm bằng máy siêu âm nên có khả năng tìm hầm nhanh, chính xác. Công ty chúng tôi đảm bảo quá trình hút sẽ hiễn ra nhanh – sạch – không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh đặc biệt chúng tôi sẽ vận chuyển đủ khối lượng thoả thuận.
+ thông cống nghẹt bằng máy lò xo chuyên dùng, lò xo có khả năng vươn xa được 100m nên có thể phá tảng được những công trình lớn, nhà cao tầng, hệ thống si e phức tạp mà không cần biện pháp hỗ trợ khác, thông tắc bồn cầu đà nẵng
+ nạo vét hố ga, nạo vét mương thoát nước của các công ty, xí nghiệp. Công ty chúng tôi nhận hợp đồng vận chuyển bùn thải trọn gói với giá cả hợp lý.
+ Vận chuyển bùn vi sinh cho các trạm xử lý nước thải;
+ Vận chuyển mỡ thải, xử lý mỡ thải nhanh chóng – không hôi.
+ xử lý mùi hôi, chống hôi nhà vệ sinh, xử lý mùi hôi bãi tập kết rác, bãi chôn lấp rác thải.
+ Diệt mối tận gốc, diệt mối tại đà nẵng, xử lý côn trùng bằng phương pháp hoá sinh đảm bảo nhanh chóng, bảo hành dài hạn.
Ngoài dịch vụ hút hầm cầu tại hoà an, chúng tôi còn phục vụ:
+ hút hầm cầu tại đà nẵng
*************

Đôi nét về phường Hoà An – Quận Liên Chiểu – Thành Phố Đà Nẵng

Hòa An là 1 phường của quận Cẩm Lệ, được thành lập năm 2005 dựa trên cơ sở dân số, một phần diện tích cảu xã Hoà Phát, Huyện HoàVang
- Tổng diện tích  là: 3,82 km²
- Tổng số dân: 12.890 người (2005)
- Mật độ dân số đạt .374 người/km².

Hoà An là địa phương có nhiều dự án Bất động sản lớn như dự án Bến xe trung tâm, dự án Khu Dân Cư Phước Lý mở rộng, dự án đô thị Yên Thế Bắc Sơn.